Việc tìm kiếm tên nhà hàng trên Google là thói quen phổ biến của người dùng hiện nay. Muốn tối ưu hiệu quả kinh doanh, doanh nghiệp nên xây dựng và thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp. 
Vậy, khi thực hiện quy trình thiết kế trang web bạn cần lưu ý điều gì? Làm sao để sở hữu một website ưng ý, mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng? Cùng tham khảo gợi ý của Hunter Agency trong bài viết dưới đây.

I. Vì Sao Doanh Nghiệp Nên Thiết Kế Website Nhà Hàng ?

Website nhà hàng và những lợi ích mang lại
Website nhà hàng và những lợi ích mang lại

 Những lợi ích khi xây dựng trang web cho nhà hàng.

Trong thời đại ngày nay, việc tìm kiếm những nhà hàng hoặc quán ăn thông qua internet đã trở nên rất phổ biến. Vì vậy, tạo trang web cho nhà hàng với thiết kế chuyên nghiệp đóng vai trò quan trọng. So với nhưng cách tiếp thị truyền thống

Dưới đây là các lợi ích khi sở hữu website nhà hàng bạn có thể tham khảo:

II. Những Danh Mục Chính Cần Có Khi Thiết Kế Website Nhà Hàng

Thường, việc thiết kế website nhà hàng hiện nay đều được thực hiện thông qua một đơn vị thứ ba. Đa số doanh nghiệp không có kinh nghiệm và chuyên môn tự xây dựng website nhà hàng, ẩm thực.
Tuy nhiên, trước khi thuê thiết kế, bạn nên xác định các danh mục cần có trên website của mình. So với việc không có danh mục, điều này quan trọng. Dưới đây là gợi ý chi tiết các danh mục chính cần có khi lập website nhà hàng cho bạn. So với việc không có danh mục, điều này quan trọng.

Danh Mục Giới Thiệu:

<Lớp Yoastmark =<yoastmark class=Website nhà hàng cần những danh mục nào
Website nhà hàng cần những danh mục nào

Danh mục giới thiệu tại trang web nhà hàng

Như tên gọi, danh mục giới thiệu là nơi chứa các thông tin của doanh nghiệp trên Website nhà hàng. Hiểu đơn giản, đây là nơi mà khách hàng có thể tìm hiểu sâu hơn về lịch sử hoạt động của doanh nghiệp thông qua một số danh mục sau:

Danh Mục Thực Đơn

Đây là một trong những danh mục quan trọng nhất trong việc thiết kế website ẩm thực và nhà hàng. Vì trang này là nơi mà khách hàng sẽ thường xuyên truy cập để nghiên cứu và tìm hiểu về các món ăn mà nhà hàng cung cấp. 

Chính vì điều đó, danh mục thực đơn trên trang web phải cần được thiết kế một cách rõ ràng. Đồng thời thể hiện đúng các tiêu chí cụ thể như: hình ảnh bắt mắt, sắc nét, có tích hợp nội dung mô tả, giá thành và video sống động để lột tả được đặc trưng của món ăn, cũng như thu hút được sự quan tâm của người dùng.

Danh Mục Liên Hệ:

Danh mục liên hệ tại trang web nhà hàng
Danh mục liên hệ tại trang web nhà hàng

 1. Danh mục liên hệ tại trang web nhà hàng.
Danh mục liên hệ trên website nhà hàng là trang mà doanh nghiệp có thể thực hiện tiếp nhận và trả lời những thắc mắc của người dùng về sản phẩm, dịch vụ của mình. Cụ thể, khi thiết kế danh mục này, doanh nghiệp nên đảm bảo thể hiện đủ một số thông tin sau:

2. Danh Mục Đặt Bàn, Đặt Món Online
Đây là doanh mục cũng như tính năng bắt buộc doanh nghiệp phải thiết lập khi lập website nhà hàng. Bởi, thông qua việc yêu cầu đặt bàn trực tuyến, bạn có thể nâng cao được chất lượng phục vụ. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm thời gian lựa chọn món ăn. Đồng thời doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng kiểm soát số lượng và hỗ trợ khách hàng tốt hơn.
Website Nhà Hàng- Danh Mục Trang Chủ Cần Có:

<yoastmark class=<yoastmark class=Danh mục giới thiệu tại trang web nhà hàng
Website bán hàng gồm những danh mục nào

Danh mục trang chủ tại trang web nhà hàng

Trang chủ là danh mục đầu tiên mà khách hàng sẽ truy cập và website nhà hàng của bạn. Đây sẽ là nơi cung cấp thông tin về nhà hàng, các món ăn và khuyến mãi cho khách hàng. Khi thiết kế danh mục trang chủ, doanh nghiệp cần quan tâm đến một số tiêu chí:

III. Các Lưu Ý Trong Quá Trình Thiết Kế Website Nhà Hàng

Lưu ý khi thiết kế trang web nhà hàngWebsite nhà hàng và những lưu ý 

Lưu ý khi thiết kế trang  nhà hàng.

Khi xây dựng trang web e-commerce  nói chung và thiết kế website quán bar, e-commerce  nhà hàng tiệc cưới nói riêng, doanh nghiệp cần phải cân nhắc đến các yếu tố sau:

IV. Ưu Điểm Khi Thiết Kế Website Nhà Hàng Tại Hunter Agency.

Dịch vụ thiết kế website nhà hàng tại Hunter Agency
Dịch vụ thiết kế website nhà hàng tại Hunter Agency

   Website nhà hàng- đơn vị thiết kế uy tín tại Hunter Agency.
Ngoài là một đơn vị chạy quảng cáo chuyên nghiệp, Hunter Agency còn là một đối tác uy tín trong việc thiết kế website theo yêu cầu của quý doanh nghiệp. Cụ thể, đến với dịch vụ thiết kế trang bán chủ đề nhà hàng của chúng tôi. Tóm lại, bạn sẽ nhận lại được một trang web chuyên nghiệp và toàn diện. Một số thủ thuật để tối ưu kênh bán hàng ở đây. 

Trên đây là các ưu điểm nổi bật của dịch vụ thiết kế website nhà hàng tại Hunter Agency. Để nhận được tư vấn  1:1 cùng CEO/ Cofounder Kiểu Thắng chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0353918234 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *