DIGITAL MARKETING THUÊ NGOÀI – TĂNG TRƯỞNG 200% TRONG TẦM TAY

Đừng để đại dịch Covid đánh gục tâm huyết người làm kinh doanh. Nếu vẫn đang loay hoay trong quá trình chạy nước rút đến cuối năm, hãy để Hunter Agency giúp doanh nghiệp tăng trưởng lợi nhuận để đến đích thành công.

Là một trong số ít và gần như hiếm có trên thị trường TP.HCM, chúng tôi cung cấp dịch vụ Digital Marketing thuê ngoài giúp doanh nghiệp “cứu” lại doanh thu.

Điều khiến Hunter Agency tự tin vào thành quả mang lại là nhờ vào:

🌟 Kinh nghiệm 8 năm trong nghề giúp doanh nghiệp xây dựng kế hoạch Marketing theo mục tiêu kinh doanh trong quá trình chạy nước rút.

🌟 Sở hữu đội ngũ có chuyên môn cao trong việc set-up hệ thống kinh doanh online giúp doanh nghiệp quản lý data khách hàng, quản trị nội dung đa kênh và thiết lập các chiến dịch quảng cáo.

🌟 Sự minh bạch về thông tin, số liệu và sẵn sàng cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu không mang lại hiệu quả.

Bên cạnh dịch vụ Digital Marketing thuê ngoài, nếu doanh nghiệp muốn nhìn thấy sự tăng trưởng rõ rệt bằng số liệu, Hunter Agency sẽ cung cấp gói sản phẩm chuyên biệt về dịch vụ quảng cáo trên các nền tảng Facebook, Google, Haravan, Sapo, Nobita eCRM, Ladipage, Manychat, Pancake, Bitrix24, Hubspot, Shopee, Tiki…

Thời gian đến cuối năm đang đếm ngược. Cự ly chạy nước rút 100 mét đã cận kề. Hãy nắm bắt cơ hội về đích cuối cùng. Hãy để Hunter Agency tiếp thêm sức cho doanh nghiệp để tăng trưởng kịp mùa cuối năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *