Dịch vụ SMS Marketing đang ngày càng trở thành một phương thức quảng cáo và tiếp thị hiệu quả trong thời đại số hóa ngày nay. Nếu là một đơn vị kinh doanh đang có nhu cầu sử dụng hình thức tiếp thị này, bạn đừng vội bỏ qua đáp án được gợi ý trong bài viết của Hunter Agency.

SMS Marketing là gì?

Khái niệm về SMS Marketing

Khái niệm về SMS Marketing

SMS Marketing là một phương pháp tiếp thị thông qua tin nhắn SMS (Short Message Service). Nó cho phép doanh nghiệp gửi tin nhắn quảng cáo hoặc thông báo thông tin đến danh sách khách hàng hoặc đối tượng mục tiêu qua điện thoại di động.

Với SMS Marketing, doanh nghiệp có thể gửi tin nhắn đến người nhận với nội dung tùy chỉnh như: thông báo khuyến mãi, thông tin sản phẩm mới, tin tức sự kiện, tin nhắn nhắc nhở,… Tin nhắn này có thể được gửi tới một số lượng lớn người dùng cùng một lúc. Đồng thời, được cá nhân hóa theo từng đối tượng khách hàng.

Đây cũng chính là lý do khiến SMS Marketing trở thành một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị và quảng cáo. Bằng cách sử dụng dịch vụ SMS Marketing, các doanh nghiệp có thể xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng. Từ đó, thúc đẩy doanh số bán hàng và tăng cường độ nhận diện thương hiệu của mình.

Phân loại các hình thức dịch vụ SMS Marketing giá rẻ

Hiện nay có nhiều hình thức trong dịch vụ SMS Marketing mà doanh nghiệp có thể sử dụng để quảng cáo và tiếp thị sản phẩm. Song, tùy thuộc vào mục tiêu và chiến lược truyền thông mà bạn có thể lựa chọn hình thức phù hợp để tối ưu hóa hiệu quả chiến lược tiếp thị.

Nếu đang tìm kiếm cho mình một nơi cung cấp dịch vụ quảng cáo SMS, bạn nên chọn những đơn vị cung cấp đầy đủ các gói sản phẩm như sau:

SMS Brandname

Hình thức quảng cáo SMS Marketing - SMS Brandname

Hình thức quảng cáo SMS Marketing – SMS Brandname

SMS Brandname là hình thức cho phép gửi tin nhắn quảng cáo với tên thương hiệu của doanh nghiệp. Trong đó, tin nhắn được gửi từ tên doanh nghiệp sẽ làm tăng độ nhận diện thương hiệu và độ tin cậy. Đồng thời, giúp cho khách hàng dễ dàng nắm bắt được thông tin về chương trình và hạn chế được sự nhầm lẫn với tin nhắn rác.

Không chỉ thế, SMS Brandname cũng cung cấp tính năng hỗ trợ cho việc kiểm tra xem người dùng đã mở tin nhắn hay chưa. Điều này giúp cho doanh nghiệp xác định nhóm khách hàng mục tiêu một cách chính xác. Từ đó, tối ưu được hiệu quả của chiến lược truyền thông trong từng giai đoạn.

Ngoài ra, với tỷ lệ mở gần như 100% và tỷ lệ giữ lại tin nhắn lên đến 70%, SMS Brandname là một hình thức tiếp thị rất được ưa chuộng và sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, với sự ra đời của nhiều nơi cung cấp dịch vụ SMS Marketing giá rẻ hiện nay, bạn nên cân nhắc lựa chọn một đơn vị uy tín để hợp tác.

SMS Gateway

Dịch vụ SMS Gateway cho phép người dùng gửi một loạt tin nhắn theo cú pháp sắn có. Tin nhắn khi áp dụng hình thức SMS Gateway sẽ được phản hồi ngay lập tức. Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp tương tác nhanh chóng với khách hàng còn mang đến cho họ nhiều cơ hội trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng.

SMS LongCode

SMS LongCode là hình thức tiếp thị bằng tin nhắn có đầu số dài cố định. Tương tự như hình thức tiếp thị SMS Brandname, tin nhắn này cũng chứa tên doanh nghiệp để tạo độ tin cậy và tăng độ nhận diện. Tuy nhiên, hình thức tiếp thị này lại có chi phí thấp hơn so với SMS Brandname và có thể hỗ trợ tin nhắn hai chiều.

Hình thức quảng cáo SMS Marketing - SMS LongCode

Hình thức quảng cáo SMS Marketing – SMS LongCode

SMS Topup

Dịch vụ SMS Topup cho phép thanh toán và nạp tiền vào các thuê bao di động trả trước và trả sau. Nó có thể được sử dụng từ bất kỳ địa điểm nào chỉ cần có kết nối Internet. Thế nên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ này ở mọi lúc mọi nơi để tương tác và truyền tải thông tin của chiến dịch đến với khách hàng.

So với các dịch vụ SMS Marketing khác, đây hình thức quảng cáo bằng tin nhắn duy nhất có tích hợp tính năng thanh toán. Cụ thể, SMS Topup cho phép người dùng nạp tiền từ tài khoản ngân hàng và yêu cầu họ đăng ký dịch vụ Internet Banking trong quá trình sử dụng công cụ.

SMS API

SMS API là một giao diện trong dịch vụ SMS Marketing được sử dụng thông qua một ứng dụng lập trình có tên là API. Trong đó, API là một phần mềm giao tiếp được sử dụng để kết nối và tương tác giữa các ứng dụng khác nhau. Từ đó, giúp cho doanh nghiệp có thể tương tác và gửi tin nhắn dễ dàng hơn với khách hàng.

Xem thêm: Chạy marketing trên Zalo hiệu quả

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ quảng cáo SMS?

Tầm quan trọng của việc sử dụng dịch vụ quảng cáo SMS

Tầm quan trọng của việc sử dụng dịch vụ quảng cáo SMS

Thực tế, có rất nhiều lý do mà doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ quảng cáo SMS trong chiến lược truyền thông. Dưới đây là những lợi ích mà công cụ này mang lại dành cho doanh nghiệp.

Ưu nhược điểm của dịch vụ SMS Marketing giá rẻ trong chiến lược truyền thông

Các ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng dịch vụ SMS Marketing giá rẻ sau đây sẽ là kiến thức quan trọng giúp các doanh nghiệp có thể tận dụng các tính năng đặt biệt của công cụ này. Cùng tham khảo ngay các gợi ý đó qua nội dung dưới đây.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ SMS Marketing giá rẻ

Ưu điểm khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ SMS Marketing giá rẻ

Ưu điểm khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ SMS Marketing giá rẻ

Nhược điểm khi sử dụng dịch vụ quảng cáo SMS

Nhược điểm khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quảng cáo SMS

Nhược điểm khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quảng cáo SMS

Xem thêm: Dịch vụ tiếp thị lại động

Nên hợp tác với đơn vị cung cấp dịch vụ báo giá SMS Marketing nào?

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ báo giá SMS Marketing tại Hunter Agency?

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ báo giá SMS Marketing tại Hunter Agency?

Hunter Agency hiện đang là một cái tên gây được ấn tượng mạnh với nhiều doanh nghiệp với những chính sách báo giá SMS Marketing vô cùng chất lượng. Không chỉ thế, chúng tôi đang ngày càng đang nhận được sự tín nhiệm của mình nhờ sở hữu các đặc điểm nổi bật sau:

Đó là toàn bộ những thông tin mà quý doanh nghiệp cần cân nhắc trước khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ SMS Marketing giá rẻ để hợp tác. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo tại Hunter Agency, hãy để lại bình luận ngay bên dưới để nhận chính sách báo giá chi phí SMS Marketing từ chúng tôi.